Giới thiệu

5 lý do chọn CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV TÂM PHÁT
1. Chất lượng tốt nhất: Tất cả đều ở đây!
Bạn cần mua bàn ghế, nội thất cho gia đình, trường học, văn phòng, hội trường, hay nhà hàng? Bạn muốn mua sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhưng bị lạc giữa rừng thông tin vì quá nhiều loại khác nhau trên thị trường? Tại sao không tìm tới CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM&DV TÂM PHÁT để có thông tin đầy đủ nhất, toàn diện nhất về sản phẩm trên thị trường?

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hiểu rõ thị trường nội thất, bao gồm các nhà cung cấp và nhu cầu của khách hàng về mặt hàng mới. Tìm đến CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV TÂM PHÁT, bạn có đầy đủ thông tin về mặt hàng UY TÍN NHẤT trên thị trường, bao gồm Xuân Hòa, Hòa Phát, Nội Thất 190, Fami, v..v…

Các sản phẩm nội thất ở cửa hàng chúng tôi đều được bảo hành trong vòng từ 12 tháng tới 2 năm.

2. Giá cả cạnh tranh nhất:
Khách hàng tìm tới CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV TÂM PHÁT vì sản phẩm của chúng tôi thấp hơn trung bình 10% so với các sản phẩm cùng loại, cùng hãng bán nhỏ lẻ trên thị trường. Được như vậy là vì CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV TÂM PHÁT là đại lý chính thức của công ty Xuân Hòa với 5 năm liên tiếp đạt giải thưởng “Đại lý xuất sắc nhất” (2007-2012). Nhờ có mối quan hệ tốt đẹp với Công Ty Xuân Hòa và các nhà sản xuất uy tín khác, chúng tôi luôn vinh dự nhận được hợp đồng phân phối từ nhà cung cấp với khối lượng hàng lớn và giá cả cạnh tranh nhất. Đây là niềm vinh hạnh lớn khuyến khích chúng tôi càng làm việc hăng say hơn để đóng góp cho nhà cung cấp, cũng như làm tăng giá trị cho khách hàng.

Ngoài ra, CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV TÂM PHÁT thường xuyên có các chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá từ 10% – 30%. Quý khách đừng quên ghé thăm mục “Khuyến Mại” trên website noithatvinhphuc.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với cửa hàng để biết thêm chi tiết.

3. Uy tín nhiều năm:
Trên thị trường với hàng trăm nhãn hiệu và mặt hàng nội thất, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những mặt hàng chính hãng, chất lượng cao. Khi đến cửa hàng của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM&DV TÂM PHÁT, chúng tôi nói chuyện trực tiếp với từng cá nhân, tư vấn cho khách hàng loại nội thất nào phù hợp nhất với nhu cầu của họ, từ loại hình nội thất, chất liệu, màu sắc, tới tính năng sử dụng, nhà cung cấp… Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hiểu khách hàng và luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

4. Giao hàng và lắp đặt tận nơi:
Ngoài tư vấn miễn phí, quý khách hàng tại Vĩnh Phúc và các khu vực lân cận còn nhận được dịch vụ giao hàng và lắp hàng tại nhà, cơ quan và trường học.

5. Tiêu chí của chúng tôi là “Không có chữ Không Thể”:
Dù bạn có thắc mắc gì về sản phẩm, về gía cả, địa điểm mua hàng, hay đơn giản vì căn phòng nhỏ mà bạn không biết nên trang trí ra sao, xin đừng giữ thắc mắc cho riêng mình mà hãy liên hệ tới địa chỉ dưới đây để được tư vấn. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức có thể để giúp bạn tìm cho mình câu trả lời tối ưu nhất.
Vào website để xem thông tin KHUYẾN MÃI: noithatvinhphuc.com.vn

Mọi thắc mắc và góp ‎ ý xin liên hệ địa chỉ:
* CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV TÂM PHÁT
* Địa chỉ: Khu 3 Đoài, TT Yên Lạc, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc
* Showroom: Số 86 Hùng Vương, Hội Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc Hãy liện hệ với chúng tôi:
hotlile: 02113.848.222
02113.504.215
0982.614.686
Gmail: noithattamphat@gmail.com