Cán bộ công nhân viên Xuân Hòa được tiêm Vacxin phòng ngừa Covid-19

Sáng ngày 9/8, các cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã được tiêm chủng vacxin phòng ngừa Covid-19. Đây là hoạt động cấp thiết và ý nghĩa để chống dịch trong khi dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng tại nhiều tỉnh thành.

Thực hiện kế hoạch số 135/KH-BCĐ của Ban chỉ đạo chiến dịch triển khai tiêm Vacxin phòng COVID-19 Thành phố Phúc Yên về việc tiếp nhận, bảo quản, phân bổ và triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho các đối tượng ưu tiên trên địa bàn thành phố Phúc Yên đợt 4 năm 2021, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa KV Phúc Yên tiến hành tiêm theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất, cung ứng nội thất tới khắp các tỉnh thành của cả nước. Trong bối cảnh dịch bệnh lan rộng ở nhiều nơi, Xuân Hòa vẫn thực hiện chiến lược “vừa sản xuất, vừa chống dịch hiệu quả”. Để đảm bảo an toàn và phòng chống dịch hiệu quả tại Công ty, Cán bộ Công nhân viên toàn Công ty đã đăng ký tiêm phòng Vacxin phòng ngừa Covid 19 và được Ban chỉ đạo phòng chống Covid TP Phúc Yên duyệt tiêm chủng.

Cán bộ công nhân viên Xuân Hòa được tiêm Vacxin phòng ngừa Covid-19 1

Nhân viên y tế kiểm tra thân nhiệt trước khi vào địa điểm tiêm chủng…

Cán bộ công nhân viên Xuân Hòa được tiêm Vacxin phòng ngừa Covid-19 2

Và khám sàng lọc, tư vấn kỹ trước khi tiêm

Cán bộ công nhân viên Xuân Hòa được tiêm Vacxin phòng ngừa Covid-19 3

Trong khi chờ tiêm, CBCNV Xuân Hòa quét mã QR code để tham gia nhóm tiêm chủng, theo dõi kết quả và tư vấn sau tiêm của bác sỹ

Cán bộ công nhân viên Xuân Hòa được tiêm Vacxin phòng ngừa Covid-19 4

Việc tiêm chủng tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế

Cán bộ công nhân viên Xuân Hòa được tiêm Vacxin phòng ngừa Covid-19 5

 Cán bộ nhân viên Xuân Hòa thực hiện đeo khẩu trang và sát khuẩn tay trong lúc theo dõi sau tiêm

Chia sẻ trong lúc chờ theo dõi sau khi được tiêm vắc xin phòng COVID-19, anh Hà Văn Tuấn – nhân viên lái xe, phòng Bán hàng cho biết rất vui vì đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19. “Tôi là lái xe, thường xuyên di chuyển đến các tỉnh thành khác nhau, tiếp xúc với nhiều người nên rất phấn khởi được ưu tiên tiêm vắc xin phòng COVID-19, chúng tôi rất cảm ơn Chính phủ, Bộ Y tế, tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Phúc Yên và Công ty Xuân Hòa đã quan tâm đến sức khỏe và an toàn cho người lao động để chúng tôi yên tâm làm việc.

Chị Hồ Thị Thu Hiền, Giám đốc nhân sự chia sẻ: “Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam luôn theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh và tuân thủ những quy định, chỉ đạo từ thành phố và tỉnh Vĩnh Phúc để góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Tại văn phòng và nhà máy sản xuất, Công ty tổ chức đo thân nhiệt tại cổng nhà máy, trang bị dung dịch sát khuẩn tay tại các địa điểm làm việc, phân xưởng, phun khử khuẩn tại khuôn viên công ty 1 lần/tuần. Bố trí lại giờ ăn trưa theo ca để đảm bảo giãn cách, thường xuyên tuyên truyền biện pháp 5K của Bộ Y tế nhằm đẩy mạnh công tác phòng dịch lên mức cao nhất. Công ty cũng yêu cầu người lao động phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc và sát khuẩn tay thường xuyên để hạn chế tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh”.

Về việc tiêm phòng Vacxin, chị Hiền cho biết thêm “Chúng tôi đã tiến hành lập danh sách và sàng lọc những cán bộ công nhân viên có đủ điều kiện tiêm chủng để đăng ký với Ban chỉ đạo phòng chống Covid TP Phúc Yên, khi được duyệt tiêm, Công ty cũng nhanh chóng thông báo tới người lao động để tiến hành tiêm chủng đúng quy định”.

Với những việc làm cấp thiết này, Xuân Hòa chung tay, góp sức cùng cả nước chống dịch hiệu quả

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *